Tiềm năng phát triển của FLC Hà Khánh tại Quảng Ninh?

Bạn đang có nhu cầu tìm khiến một không gian sống tiện nghi, hiện đại? Bạn  muốn có một chốn đi về vừa đẹp vừa văn minh, một nơi an cư lạc nghiệp đẳng cấp, sang trọng, một nơi nghỉ ngơi thư thái, thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng? Đến với FLC Hà Khánh Hạ Long, mọi thứ đều nằm trong tầm tay bạn.
Phối cảnh khu đô thị FLC Cao Xanh Hà Khánh
Phối cảnh khu đô thị FLC Cao Xanh Hà Khánh
1. FLC Cao Xanh, Hà Khánh với vị trí đắc địa

FLC Garden City tọa lạc tại một vị trí sầm uất và thơ mộng bậc nhất tại Quảng Ninh, đó chính là thành phố Hạ Long. Dự án sở hữu một vị trí đắc địa tại khu đô thị Cao Xanh, Hà Khánh, nằm bên bờ biển Vịnh Hạ Long thơ mộng, cách không xa là cầu Bãi Cháy. Nơi đây không chỉ là đầu mối giao thông quan trọng mà còn là điểm nóng phát triển kinh tế - xã hội.


2. Tiềm năng phát triển kinh tế


Trước hết phải kể đến chính là sự phát triển vượt trội về kinh tế nơi đây. Quảng Ninh được coi là điểm nóng phát triển kinh tế với tiềm năng thiên nhiên dồi dào, đặc biệt là công nghiệp khai khoáng. Mảnh đất xinh đẹp này phát triển kinh tế đa ngành đầy tiềm năng như khai thác tài nguyên, công nghiệp, lâm nghiệp, thương mại, du lịch, kinh tế biển,...
Không chỉ có lợi thế về kinh tế, cơ cấu dân số tại Quảng Ninh, đặc biệt là khu vực thành phố phù hợp với xu hướng sống mới, hiện đại và mang tính quốc tế. Với tỷ lệ dân số trẻ chiếm đa số và phần lớn là dân thành thị, Quảng Ninh xứng đáng là mảnh đất vàng tiềm năng, thu hút đầu tư và lao động chất lượng cao. Chen chân vào một thị trường bất động sản sôi động với sự tham gia của các chủ đầu tư lớn như Vingroup, Sungroup, BIM group, FLC,.. Dự án FLC Hà Khánh của FLC Group mang những ưu điểm vượt trội để thu hút quý khách hàng đến với dự án này.


3. Không gian sống lý tưởng


Tọa lạc giữa lòng thành phố Hạ Long xinh đẹp, nghiễm nhiên FLC Garden City Hạ Long được tận hưởng một không gian sống trong lành, mát mẻ, thơ mộng, đầy nắng gió của bờ biển Vịnh Hạ Long đẹp mê hoặc lòng người. Từ dự án FLC Hà Khánh, bạn có thể khoan thai ngắm thành phố xinh đẹp, bên bờ biển Hạ Long thơ mộng, view trọn cảnh biển vịnh nên thơ, hữu tình. Dự án hứa hẹn là một chốn nghỉ ngơi, thư giãn không thể tuyệt vời hơn.


Là trung tâm phát triển kinh tế - xã hội sầm uất nhất của tỉnh Quảng Ninh, thành phố Hạ Long chính là nơi thu hút nhiều nhà đầu tư, nhiều lao động chất lượng cao với nền kinh tế sôi động, đa ngành nghề. Và tất nhiên, FLC Hà Khánh được hưởng trọn lợi thế ấy, thu hút nhiều quý khách hàng đến đây không chỉ là “an cư” mà còn “lạc nghiệp”.