Giới thiệu thông tin về chủ đầu tư FLC Group

Với những khách hàng biết về thị trường Bất động sản thì chắc sản không còn lạ gì về FLC Group - chủ đầu tư của hàng loạt dự án BĐS nổi tiếng tại Hà Nội và các sản phẩm resort nghỉ dưỡng, condotel ven biển.
FLC Group

Chủ đầu tư FLC Group hay thường gọi Tập đoàn FLC thành lập năm 2001, hoạt động mạnh trong các lĩnh vực khoáng sản, tài chính thương mại, bất động sản với vốn điều lệ khoảng 3.748 tỷ đồng.

Trong lĩnh vực Bất động sản, mục tiêu của FLC là “ dám đi tới, dám mở đường”, không ngừng xây dựng những dự án mang tính đột phá cao, đem lại lợi ích cho khách hàng và gia tăng sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp

Hoạt động ban đầu của FLC Group là sàn giao dịch bất động sản, tư vấn tài chính, đầu tư doanh nghiệp. Đến đầu năm 2012, sàn giao dịch FLC ra đời, bắt đầu triển khai nhiều hoạt động đầu tư vào bất động sản và thực sự trỗi dậy mạnh mẽ vào đầu năm 2015 đến nay. Hiện Tập đoàn đang sở hữu nhiều dự án lớn có tiềm năng phát triển không chỉ ở Hà Nội mà còn một số thành phố, tỉnh khác.

* Một số dự án mà FLC Group đã và đang triển khai:
» FLC Landmark Tower tại Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
» FLC Garden City tại Đại Mỗ, Nam Từ Liêm.
» FLC Star Tower tại Quang Trung, Hà Đông.
» FLC Complex tại Phạm Hùng, Nam Từ Liêm.
» FLC Green Home tại Phạm Hùng, Nam Từ Liêm.
» FLC Twins Tower tại Cầu Giấy, Hà Nội.
» FLC Vĩnh Thịnh tại Vĩnh Phúc.
» FLC Samson Beach & Golf Resort tại Thanh Hóa.
» FLC Hạ Long tại Quảng Ninh.
» FLC The Coasta Hill tại Quy Nhơn.
» FLC Quảng Bình.
» FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort.
........

Có thể thấy được sự ảnh hưởng không hề nhỏ đối với thị trường Bất động sản do FLC Group tạo nên. Với uy tín, chất lượng và kinh nghiệm dồi dào trong việc triển khai xây dựng và phát triển bất động sản, chắc chắn những sản phẩm mà FLC Group triển khai sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.