FLC Hạ Long: Không gian xanh, sống an lành, đẳng cấp.

Sở hữu thế đất “tọa sơn, nghinh hải”, thừa hưởng bầu không khí tuyệt vời của cả núi đồi & biển cả, lại sở hữu không gian riêng, biệt lập trên đồi cao, FLC Hà Khánh hội tụ tất cả những tiêu chuẩn vàng của dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng, mang đến cuộc sống diên niên ích thọ, phước lộc trường thịnh cho gia chủ.
FLC Cao Xanh, Hà Khánh
FLC Cao Xanh, Hà Khánh – nơi hội tụ những tiêu chuẩn vàng của dòng BĐS nghỉ dưỡng
FLC Hạ Long: “Tọa sơn, nghinh hải” – tiêu chuẩn vàng trong phong thủy.
 
Không chen chân vào cuộc đua xây nhà sát biển của các ông lớn khác trong ngành BĐS, FLC Hạ Long “riêng một góc trời”- trải dài trên đồi Văn Nghệ, tầm nhìn hướng thẳng ra Vịnh Hạ Long, sở hữu địa thế “tọa sơn, nghinh hải” – tiêu chuẩn vàng trong phong thủy.

“Tọa sơn nghinh hải”, hay còn gọi là “tọa sơn vọng thủy” là thế đất hiếm có, luôn được các bậc đế vương xưa nay lựa chọn để dựng cung điện, lập cơ đồ. Trong phong thủy, núi non quản lý về nhân đinh, bao gồm số lượng, sức khỏe và tư chất, phẩm chất tốt đẹp của những người con trai trong họ, trong nhà của khu đất, căn nhà ấy. Núi đồi có tính chất bền vững, tĩnh tại ổn định, căn nhà tọa núi là nơi cư trú an toàn và lý tưởng, nhờ đó con người sinh sôi, phát triển mạnh mẽ về nhân số, khỏe mạnh và trưởng thành.

Thủy quản tài chính là việc nguồn nước, sông ngòi, ao hồ có liên quan tới tài vận của con người khi sống trong căn nhà, khu đất, mảnh đất ấy. Thế “nghinh hải” sẽ giúp cho tài vận được hanh thông, dồi dào, không bao giờ vơi cạn.

Thế đất “tọa sơn nghinh hải” còn giúp FLC Cao Xanh Hà Khánh được thừa hưởng bầu không khí của cả núi đồi và biển cả, mát về mùa hè và ấm về mùa đông.

Hơn thế nữa, không khí ở vùng bờ biển rất có lợi sức khỏe vì mật độ anion ở đây gấp khoảng 1.000 lần ở khu vực thành thị. Các anion này được gọi là “vitamin không khí,” hạn chế vi khuẩn sinh sôi nảy nở, làm tăng công năng thần kinh giao cảm của con người, khiến con người cảm thấy sảng khoái vui vẻ.

Đặc biệt, các căn biệt thự FLC Hạ Long còn được bao bọc bởi hệ thống cây xanh thuộc thảm thực vật bản địa của khu vực đồi Văn Nghệ đảm bảo cho cư dân tại đây một bầu không khí trong lành với hàm lượng oxy dồi dào.

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu tầm nhìn đẹp nhất tại Việt Nam: ôm trọn toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long và bao quát trọn vẹn bức tranh hoàn chỉnh của thành phố Hạ Long.

Ngoài ra, sống ngay trong trung tâm thành phố Hạ Long, nhưng cư dân FLC Hạ Long sẽ không bị ảnh hưởng bởi bầu không khí ô nhiễm với tiếng ồn và rác thải mà gần 8 triệu du khách hàng năm tới Quảng Ninh mang lại.


Đẳng cấp từ giá trị sống

 
Không chỉ chú tâm đến quy hoạch kiến trúc, thiết kế, FLC Hạ Long còn khẳng định đẳng cấp từ những giá trị thực mà dự án mang lại cho cuộc sống của các cư dân tại đây như hệ thống an ninh ba lớp, dịch vụ – tiện ích đẳng cấp, chất lượng 5* như: Sân golf, trung tâm hội nghị quốc tế, khách sạn, nhà hàng, quán bar, spa & fitness, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại gia, vườn nướng BBQ,…

Bên cạnh đó, với hệ thống giao thông nội khu và ngoại khu được đầu tư xây dựng hiện đại, từ dự án chỉ mất từ 5-10 phút lái xe để kết nối với các tiện ích xung quoanh như trung tâm thành phố, UBND tỉnh, bảo tàng tỉnh, bến xe, công viên Đại Dương cùng nhiều điểm vui chơi giải trí khác.